Vòng tay gỗ phong thủy đeo như thế nào để có nhiều may mắn

Vòng tay gỗ phong thủy không những là đồ trang sức có tính thẩm mỹ cao, mà còn đem lại cho người dùng tài lộc và may mắn. Nhưng không ít người khi có nhu cầu đeo sản phẩm này chỉ quan tâm về chất liệu, số lượng hạt mà chưa biết cách đeo cho đúng. Vậy đối với vòng gỗ phong thủy thì nên đeo như thế nào để thu hút vượng khí, tài lộc? Mời bạn tham khảo những chia sẻ của Mỹ Nghệ Tây Nguyên để sử dụng vật phẩm phong thủy này nhé.

Vòng tay gỗ Thủy Tùng

Trước hết ta cần hiểu Vòng tay phong thủy là gì?

Theo quan niệm trong phong thủy,người ta thường sử dụng những vật phẩm có khả năng thu hút may mắn và tài lộc. Không những thế còn dùng để giảm thiểu vận rủi, né tránh điều không may… Ngày nay, nhu cầu dùng các vật phẩm phong thủy ngày càng lớn. Trong những các vật phẩm đó, vòng tay phong thủy là một vật phẩm dễ sử dụng và được nhiều người lựa chọn. Vòng tay phong thủy có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Nhưng vòng tay làm từ gỗ là được ưa chuộng hơn cả. Vòng tay làm từ những loại gỗ quý không những giúp tăng hên giảm xui mà còn rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Vậy đeo vòng gỗ phong thủy có tác dụng gì ?

Vòng tay gỗ phong thủy ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ, nó còn đem lại nhiều ích lợi về mặt phong thủy. Chúng giúp cân bằng âm dương, cân bằng các vấn đề trong cuộc sống. 

Vòng tay gỗ Trắc
 • Vòng tay mang đến may mắn: Trong thực tế, thành công của mỗi cá nhân là dựa vào năng lực và sự nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, may mắn cũng là điều không thể thiếu trong sự thành công của mỗi người. Vòng gỗ phong thủy nhiều khi là vật phẩm kích hoạt may mắn, giúp con đường công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.
 • Vòng gỗ cải thiện sức khỏe: Thực tế, vòng tay thường được làm từ chất liệu gỗ tác dụng tích cực với sức khỏe. Tinh dầu trong gỗ giúp nâng cao tinh thần, thư giãn, lưu thông khí huyết… Quan trọng nhất, khi sử dụng người dùng yên tâm về một mặt nào đó trong cuộc sống. An tâm, thư thái là cội nguồn của sức khỏe.
 • Có thể giúp trừ tà, đem tới bình an: Một số vòng gỗ làm từ những loại gỗ có tính chất này sẽ có tác dụng như vậy. Tuy nhiên, vòng được gia trì bởi nhà Phật hoặc nhà phong thủy cao tay cũng có những tác dụng đó.

Nên đeo vòng phong thủy ở tay nào?

Bản thân vòng đeo tay dùng để đeo trên tay. Tuy nhiên, người đeo có thể thay đổi từ trái sang phả hoặc ngược lại tùy trong hoàn cảnh.

Tay trái: Theo dân gian, tay trái ít tiếp xúc môi trường bên ngoài hay tham gia vào công việc cần đến sức lực. Do đó, tay trái được xem là “sạch sẽ”. Thực tế đeo vật phẩm gì ở tay trái cũng đem đến sự thoải mái, không vướng víu. Tất nhiên khi đeo vòng gỗ phong thủy ở tay trái sẽ mang ý nghĩa suôn sẻ, mọi sự đều thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tay phải: Đa số là tay thuận của mọi người . Tay phải là tay thuận nên làm nhiều việc, vì thế tay phải thường thô và cứng cáp hơn tay trái. Như vậy, tay phải là tượng trưng cho sức khỏe, sự mạnh mẽ. Đeo vòng gỗ phong thủy ở tay phải có tác dụng xua đuổi các thế lực xấu, tà ma, vận rủi.

Các trường hợp bạn nên đeo vòng gỗ phong thủy ở tay trái:

 • Khi tham dự các cuộc họp với đối tác hoặc cấp trên mà bản thân kỳ vọng sẽ thu được kết quả tốt đẹp thì nên đeo tay trái. Như vậy sẽ giúp thu hút vận may nhiều hơn.
 • Đến làm việc ở các nơi liên quan đến tài chính như ngân hàng, mua sắm ở cửa hàng vàng bạc, đồ trang sức.
 • Đi đến những địa điểm có tính chất may rủi như mua vé số, rút thăm trúng thưởng.
 • Đi thăm hỏi người có cấp bậc cao như cấp trên hoặc thầy cô giáo, người lớn tuổi.
 • Đến tham dự các lễ lớn, long trọng hoặc các hội nghị có tính chất quan trọng như: lễ thành hôn, tiệc sinh nhật, đấu thầu.

Các trường hợp cần đeo vòng ở tay phải là:

 • Khi đi qua hoặc đến những khu vực có nhiều âm khí như đám tang, nghĩa trang.
 • Khi đi ngang những địa điểm từng có án mạng, tai nạn chết người hoặc những nơi có nhiều “sát khí” như tòa án, bệnh viện.
 • Đi tới những nơi xú uế, không sạch sẽ, bốc mùi hôi thối như nhà kho để lâu năm, nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, nhà máy xử lý nước thải, các bãi đất hoang và trống.
 • Khi đi gặp hoặc tiếp xúc với những người là tội phạm đang chịu án tù, người nghiện ma túy, kẻ trộm cắp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54